https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

5 LÝ DO CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT ĐỂ HỌC

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1800

Học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, các em không chỉ được nâng cao tri thức mà còn là môi trường để hoàn thiện nhân cách của mình.

      Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên. Với chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ được thiết kế linh hoạt, giúp SV chủ động lập kế hoạch học tập, được tiếp cận nhiều với thực tiễn, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

      Sau 10 năm hoạt động, nhà trường đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương cũng như trong cả nước, trường đã được tặng biểu tượng vàng nguồn nhân lực Việt Nam; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Lâm Đồng…

      Từ những điều kiện và thành tích trên, chúng tôi đưa ra 5 lý do tiêu biểu để các bạn chọn trường Đại học Yersin Đà Lạt, đó là:

      - Thứ nhất, Sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động

      Mọi hoạt động của Trường đều hướng tới quyền lợi của SV, với mục tiêu duy nhất là đào tạo sinh viên giỏi về chuyên môn và kỹ năng.

      - Thứ hai, Nhiều học bổng dành cho sinh viên, học phí thấp

      Nhà trường có nhiều chế độ chính sách cho SV, SV có nhiều cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 20 triệu đồng / năm. Là một trường Đại học ngoài công lập có mức học phí thấp.

      - Thứ ba, Đào tạo đa ngành, bằng cấp chính quy, nhiều cơ hội việc làm

      Là trường đào tạo đa ngành nên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho thí sinh. Được cấp bằng Đại học hoặc Cao đẳng hệ chính quy, có thể làm việc ở nhiều vị trí trong doanh nghiệp. Nhiều cơ hội học tập, làm việc sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là tại Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Đức…

      - Thứ tư, Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

      Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đủ điều kiện đáp ứng cho 6000 sinh viên theo học. Thư viện điện tử, mạng internet kết nối 24/24h, phục vụ tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học. Có Ký túc xác cho SV có nhu cầu.

      - Thứ năm, Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm

      Học tập tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, các em không chỉ được nâng cao tri thức mà còn là môi trường để hoàn thiện nhân cách của mình. Nơi đây xứng đáng là nơi Tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn