264 triệu đồng học bổng dành cho sinh viên

Ngày đăng 30/10/2012 | Lượt xem: 884

22 suất học bổng dành cho SV, trị giá mỗi suất là 12 triệu đồng.

Nhiều năm qua, trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn quan tâm tìm kiếm các nhà tài trợ học bổng cho sinh viên của Trường. Năm học 2012 – 2013, trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục được tổ chức L’appel & Pernod Ricard tài trợ 264 triệu đồng học bổng dành cho sinh viên.

Tổng số tiền học bổng này được chia làm 22 suất, trị giá mỗi suất là 12 triệu đồng. Đây là học bổng có giá trị cao, giúp cho sinh viên trang trải chi phí học tập cũng như cải thiện mức sinh hoạt.

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ xét những sinh viên đủ điều kiện để trao học bổng này trong Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Hi vọng với số tiền học bổng giá trị này, các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Thúy Hạnh