https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

120 triệu đồng cho dự án đoạt giải Nhất cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 395

Giá trị giải thưởng sẽ giúp các em thực hiện được ước mơ kinh doanh của mình. Tin rằng với những kiến thức đã học, sự giúp sức của các thầy cô giáo các em sẽ sớm thành công trong tương lai.

 

       Ngày 25/4/2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp với tập đoàn L’appel – Pernod Ricard tổ chức Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh năm 2014. Đây là lần thứ 3 liên tiếp nhà trường và tập đoàn này phối hợp tổ chức cuộc thi này cho sinh viên của Trường và các trường trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

 

 
Toàn cảnh Cuộc thi
 

       Từ gần 50 dự án tham gia, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 dự án vào vòng bán kết và tiếp tục chọn ra 6 dự án xuất sắc nhất để trình bày trong vòng chung kết. Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho dự án Sunshine Coffee Store của 3 sinh viên Phan Ngọc Khôi, Trần Võ Di Linh, Đỗ Thị Loan với giá trị giải thưởng là 120 triệu đồng; giải Nhì cho dự án Trang trại bò sữa của sinh viên Phạm Văn Hiếu với giá trị giải thưởng 90 triệu đồng; giải Ba cho dự án Dầu dừa Hoàng – Phương của cựu sinh viên Đại học Đà Lạt Trần Thị Thu Phương với giải thưởng 60 triệu đồng và 03 giải Khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng, gồm: Dự án Rượu và mật ong, Dự án Mýt, Dự án Khu vui chơi Pincone. Tổng giá trị giải thưởng dành cho cuộc thi này là 290 triệu đồng.

 

Ban tổ chức trao giải Nhất cho dự án  Sunshine Coffee Store

 

       Đây là một trong những chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội để lập nghiệp, khẳng định khả năng, trí tuệ cũng như năng lực của mình trong hoạt động kinh doanh. Và chương trình cũng chính là cầu nối giúp các em sớm gặt hái được thành công trong tương lai.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các sinh viên tham gia cuộc thi


Đại diện nhà tài trợ trao giải Nhì cho dự án Trang trại bò sữaTS. Bùi Văn Bính trao giải Ba và giải Khuyến khích cho các dự án

 

Thúy Hạnh

 
 
 
Đăng ký tư vấn