https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt được kiểm định

Ngày đăng 25/05/2023 | Lượt xem: 1161

Đầu tháng 5/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) 07 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ Đại học (bao gồm: Công nghệ sinh học, Dược học, Đông phương học, Kiến trúc, Ngôn ngữ Anh, Quan hệ công chúng, Quản trị du lịch – lữ hành) theo đúng tiêu chuẩn và quy trình kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Đoàn chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng, sinh viên, cựu người học, lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng, ban chức năng, đại diện giảng viên liên quan đến 07 chương trình đào tạo và phỏng vấn Lãnh đạo Nhà trường.

Đoàn ĐGN đã liên hệ với các cựu sinh viên của Nhà trường để khẳng định về việc làm của sinh viên tốt nghiệp; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; quan sát cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành để xác thực các thông tin trong Báo cáo tự đánh giá của 07 chương trình đào tạo.

Tại buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức, Đoàn ĐGN đã báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng 07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt, nêu rõ những điểm mạnh của từng chương trình đào tạo, đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại với mục đích không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Kết thúc đợt khảo sát chính thức, Giám đốc Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN 07 chương trình đào tạo của Nhà trường.

Sự kiện này đã tiếp tục khẳng định nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt trong thời gian qua và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Yersin Đà Lạt tự hào về chất lượng đào tạo và tự tin thể hiện năng lực ngay sau khi tốt nghiệp.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và thầy/cô giáo các ngành kiểm định của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp hình với lãnh đạo của 07 chương trình đào tạo được kiểm định lần này

Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 07 chương trình đào tạo

Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo phát biểu tại Lễ khai mạc

TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát biểu tại Lễ khai mạc

Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt giới thiệu tổng quan về Trường và 07 ngành được kiểm định

Đoàn đánh giá ngoài tham quan phòng thực hành của ngành Dược học

Đoàn đánh giá ngoài tham quan khu thí nghiệm của Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Chuyên gia đánh giá ngoài và các cán bộ nhân viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt chụp hình sau buổi phỏng vấn

Toàn cảnh buổi bế mạc Khảo sát chính thức

Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo phát biểu tại buổi bế mạc

TS. Phạm Đình Trung – Hiệu trưởng Trường Đại học Yersin Đà Lạt phát biểu tại buổi bế mạc khảo sát chính thức

Lễ ký kết biên bản và chụp hình lưu niệm giữa Đoàn đánh giá và Trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

Đăng ký tư vấn