https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

05 sinh viên tiếp tục nhận khế ước lao động làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng 15/07/2014 | Lượt xem: 1163

Ông Imatomi Mitsuhiro chia sẻ: Nhờ các bạn cựu sinh viên trong những năm trước đã làm việc rất tốt, tạo được sự tin tưởng và quý trọng của công ty, nên các công ty tiếp tục mong muốn tuyển dụng sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Sáng ngày 11/7/2014, 5 cựu sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến cảm ơn và chào PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường để lên đường đi Nhật làm việc theo chương trình hợp tác giữa trường và Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á (Nhật Bản).

Các em sinh viên và đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á (Nhật Bản) trao đổi với PGS.TS. Phạm Bá Phong

      Trong buổi gặp mặt, ông Imatomi Mitsuhiro đã chia sẻ: Nhờ các bạn cựu sinh viên trong những năm trước đã làm việc rất tốt, tạo được sự tin tưởng và quý trọng của công ty, nên các công ty tiếp tục mong muốn tuyển dụng các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đặc biệt, một số công ty muốn đào tạo nguồn nhân lực quản lý để mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Ông Imatomi cho biết trong tương lai số lượng sinh viên trường đi làm việc tại Nhật sẽ còn tăng trong những năm tới.

Và cùng chụp hình lưu niệm trước khi lên đường

      5 sinh viên được qua Nhật làm việc đợt này gồm có: Nguyễn An Thanh Tú, Vũ Phi Trường, Lê Quang Truyền, Trần Thị Vy Xuân và Nguyễn Tấn Thanh, đều là cựu sinh viên ngành Kiến trúc. Trong buổi chia tay, các bạn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và lãnh đạo Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á (Nhật Bản) đã tạo những điều kiện thuận lợi để các bạn được tham gia vào chương trình hợp tác này, được học tiếng Nhật miễn phí và được đi làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp.

      PGS. TS. Phạm Bá Phong Hiệu trưởng trường Đại học Yersin Đà Lạt cảm ơn Ông Imatomi Mitsuhiro đã hỗ trợ và giúp đỡ để chương trình hợp tác thành công tốt đẹp và mong rằng chương trình sẽ còn mang đến cơ hội cho nhiều bạn sinh viên của trường hơn nữa. Thầy chúc mừng các bạn sinh viên, và mong rằng các bạn luôn nỗ lực, phấn đấu học tập, và làm việc tốt, để lại những ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp về sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt đến với nước bạn.

Uyên Thi

Đăng ký tư vấn