https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

03 sinh viên khoa Kiến trúc tiếp tục nhận khế ước lao động làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng 14/02/2014 | Lượt xem: 1037

Đầu năm nay, trường Đại học Yersin Đà Lạt đón nhận tin vui khi tiếp tục có 03 sinh viên được nhận khế ước lao động làm việc tại Nhật, bao gồm: Mai Văn Đại, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Anh – Sinh viên ngành Kiến trúc khóa V.

     Theo chương trình ký kết giữa Hội Nhật – Việt và trường Đại học Yersin Đà Lạt, đầu năm 2014 nhà trường tiếp tục có 03 sinh viên được nhận khế ước lao động làm việc tại Nhật, bao gồm các sinh viên: Mai Văn Đại, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Ngọc Anh – Cựu sinh viên ngành Kiến trúc, khóa V.

Các em chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường

     Ngày 12/02/2014, các em đã đến chào Ban lãnh đạo nhà trường và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm và không ngừng tìm kiếm nhiều chương trình hợp tác nhằm có thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

     Trong đợt làm việc tại Nhật Bản này, các em sẽ làm việc theo đúng chuyên ngành kiến trúc tại công ty cổ phần Toukai Puranto thuộc thành phố Numazu tỉnh Shizuoka, Nhật Bản. Với việc hàng năm nhà trường đều có nhiều sinh viên được nhận các khế ước lao động làm việc tại các nước phát triển, đây sẽ là tiền đề để nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa chương trình hợp tác quốc tế.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn