https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

03 cựu sinh viên ngành Kiến trúc được làm việc tại Nhật

Ngày đăng 07/11/2016 | Lượt xem: 1993

Cựu sinh viên Nguyễn Tấn Tài, Huỳnh Văn Khải và Trần Thị Bảo Châu sẽ làm việc tại công ty xây dựng Koizumi, hiện công ty này đang có 07 cựu sinh viên của Trường làm việc tại đây.

 Vừa qua, 03 cựu sinh viên ngành Kiến trúc, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã nhận được khế ước lao động làm việc tại Nhật Bản. Theo đó, các cựu sinh viên Nguyễn Tấn Tài, Huỳnh Văn Khải và Trần Thị Bảo Châu sẽ làm việc tại công ty xây dựng Koizumi. Công ty này hiện đang có 7 cựu sinh viên của Trường làm việc tại đây.

03 cựu sinh viên chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường

Đây là niềm vui của 03 cựu sinh viên và cũng là niềm tự hào của trường Đại học Yersin Đà Lạt trong việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh sinh viên ngành Kiến trúc, sinh viên ngành Điều dưỡng tham gia lớp học tiếng Nhật sẽ được đưa sang Nhật Bản thực tập 3 tháng. Trong năm học này, trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục đưa 2 sinh viên ngành Công nghệ Sinh học sang thực tập tại Nhật Bản.

Ban Giám hiệu nhà trường và cô Nguyễn Thị Diễm Hà trò chuyện với các bạn trước khi sang Nhật làm việc

Hằng năm trường Đại học Yersin Đà Lạt đều có sinh viên đạt chuẩn về trình độ chuyên môn cũng như ngôn ngữ để được làm việc tại Nhật. Chương trình này cũng đã mở ra thêm nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Kiến trúc nói riêng và các ngành đào tạo của Trường nói chung.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn