Ngày hội Hiến máu tình nguyện Đợt 2 năm 2022

Ngày đăng 20/10/2022 | Lượt xem: 255

Sáng ngày 18/10/2022, Hội Sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.Ngày hội đã thu hút không chỉ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia, mà còn có người dân và sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Lạt đến đăng ký hiến máu tình nguyện.

Kết quả thu được 252 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được vận chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để phục vụ việc cấp cứu và điều trị người bệnh đang cần.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt.

====

#daihocyersindalat #hienmautinhnguyen #YersinUniversity #YU #HappyUniversity