Thành viên của

Tư Vấn Trực Tuyến (263) 355211 Liên Hệ

NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

TRANG CHỦ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Quản trị lữ hành

Tại sao chọn Quản trị lữ hành

Với nhu cầu dịch chuyển không ngừng, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch Và Lữ hành được xem là một trong những ngành giàu tiềm năng. Ngành học này hoàn toàn phù hợp với những sinh viên năng động, thích dịch chuyển, ham học hỏi, yêu thích khám phá những miền đất mới và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết và phát huy tối đa những tố chất mà một người làm Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cần phải có. Đặc biệt, Đại học Yersin Đà Lạt là một thành viên của Hệ thống Giáo dục TTC, sinh viên theo học hoàn toàn có cơ hội thực tập và việc làm tại ngành Du lịch trực thuộc Tập đoàn TTC – Tập đoàn đa ngành nghề để lại dấu ấn rõ nét trên thương trường.

Chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo: 4 năm.

Chương trình đào tạo của ngành học bao gồm khối kiến thức đại cương và khối kiến thức ngành, chuyên ngành. Khối lượng kiến thức ngành, chuyên ngành chiếm 2/3 tổng chương trình đào tạo giúp sinh viên nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ.

Ngoài ra, chương trình đào tạo có tỷ lệ giờ thực hành cao, tạo điều kiện để sinh viên vừa học vừa hành, gắn liền lý thuyết và thực tiễn.

Chương trình đào tạo theo hệ tín chỉ, sinh viên được quyền tự chọn các môn học ưa thích và phù hợp với năng lực bản thân, giúp phát huy tối đa điểm mạnh của mỗi cá nhân.

Khung chương trình đào tạo:

  •      Kiến thức giáo dục đại cương: 40 tín chỉ, chiếm 30%, bao gồm kiến thức về: Toán, Tin học, Xã hội nhân văn, Kinh tế chính trị và Ngoại ngữ.
  •      Kiến thức chuyên ngành: 95 tín chỉ, chiếm 70%, bao gồm:
  •   Kiến thức cơ sở ngành: 40 tín chỉ
  •   Kiến thức ngành: 27 tín chỉ
  •   Kiến thức chuyên ngành: 28 tín chỉ

Sinh viên được gì

Theo học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên được trang bị kiến thức và các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú, ăn uống; kiến thức về địa lý du lịch, văn hóa du lịch, tâm lý du khách trong nước và quốc tế; các kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ về hướng dẫn viên du lịch; thiết kế, quản lý và điều hành tour; thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.

Tại Đại học Yersin Đà Lạt, sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, thuyết phục khách hàng, PR và truyền thông sự kiện…

Vị trí nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có đủ năng lực làm việc tại các vị trí sau:

-  Hướng dẫn viên du lịch.

-  Quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các công ty du lịch trong và ngoài nước

-  Điều hành hoạt động kinh doanh lưu trú

-  Kinh doanh ẩm thực

- Tiếp thị, chăm sóc khách hàng

-  Tổ chức hội nghị - sự kiện

-  Chuyên viên tại các Sở, ban, Ngành về Du lịch

-  Nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu,...

-  Thành lập Công ty kinh doanh Dịch vụ Du lịch - Lữ hành của riêng mình.

-  Tiếp tục học sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) trong và ngoài nước.

Đang cập nhật...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

THÔNG TIN NGÀNH HỌC