Thành viên của

Tư Vấn Trực Tuyến (263) 355211 Liên Hệ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRANG CHỦ TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tìm hiểu năng lực, khám phá bản thân, chinh phục tương lai

Ngày đăng 28/2/2018
|
Lượt xem: 232

Làm thế nào để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu xã hội là vấn đề được đông đảo tân cử nhân quan tâm hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, ngày 25/01/2018 trường Đại học Yersin Đà Lạt - thành viên Hệ thống Giáo dục Thành Thành Công (thuộc Tập đoàn TTC) đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp “Bí quyết chọn ngành học phù hợp” cho gần 1.800 học sinh trên địa bàn Tp. Đà Lạt.

Đại biểu và các diễn giả tham dự chương trình

ThS.Nguyễn Thanh Sơn - PHT nhà trường phát biểu trong buổi talkshow 

Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả uy tín như: TS. Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TP. HCM, chuyên gia training VAK Trương Thanh Trúc, chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) Nguyễn Hồng Phương; và đặc biệt là sự góp mặt của ca sỹ Trung Quân Idol. Tại chương trình, diễn giả Huỳnh Anh Bình đã tạo ấn tượng mạnh, nhận được sự phản hồi tích cực của các em học sinh với những thông tin hữu ích về nhu cầu xã hội hiện nay và tư vấn kinh nghiệm về bí quyết chọn ngành học phù hợp. Bên cạnh đó, thông qua các bài tập thực tiễn về lập trình ngôn ngữ, tư duy; các em học sinh cũng có thể nhận thấy rất nhiều điều thú vị hành vi và khám phá thiên hướng học tập bẩm sinh của mình. Từ đó, phát huy được năng lực cá nhân, tinh thần trách nhiệm trước quyết định chọn lựa ngành nghề trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tinh thần năng động & nhiệt tình của các em học sinh lớp 12 khi nghe diễn giả trao đổi 

Qua chương trình tư vấn hướng nghiệp này, trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng mong muốn mang đến bức tranh toàn cảnh giáo dục đại học trong việc liên kết với doanh nghiệp và đào tạo theo nhu cầu xã hội mà trường Đại học Yersin Đà Lạt đang nỗ lực thực hiện.

Đào tạo gắn lý thuyết với thực hành và liên kết doanh nghiệp, tạo đầu ra việc làm ổn định cho sinh viên là điều mà trường Đại học Yersin Đà Lạt đã, đang và sẽ cam kết tiếp tục thực hiện” – Ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ. Với lợi thế là thành viên của Hệ thống Giáo dục TTC, các sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt có cơ hội thực tập và làm việc tại 25 công ty thành viên, công ty liên kết thuộc Tập đoàn TTC cũng như các công ty đối tác chiến lược của Tập đoàn ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, năng lượng, mía đường, giáo dục và du lịch. Đây cũng là một trong những định hướng đẩy mạnh liên kết ngành, gia tăng giá trị cho các ngành khác của Tập đoàn mà TTC Edu đang hướng đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế các ngành học & các tiết mục văn nghệ đắc sắc trước chương trình

 

 

 

 

 

 

 

Phần giao lưu của ca sĩ Trung Quân và không khí của buổi tư vấn nghề nghiệp 

Ngoài ra, chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng giành các phần quà giá trị khác.

Di Linh

Báo cáo công khai

Công Khai

Công Khai

Điều kiện tuyển sinh

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình đào tạo

Giới thiệu