Thành viên của

Tư Vấn Trực Tuyến (263) 355211 Liên Hệ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRANG CHỦ TIN TỨC & SỰ KIỆN

97% sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp

Ngày đăng 19/1/2018
|
Lượt xem: 209

Vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khảo sát việc làm của sinh viên khóa 9, tốt nghiệp năm 2016. Theo đó, có 96,74 % đã có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp. Trong đó, 94% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là một kết quả đáng ghi nhận khi phần lớn các bạn đã có được việc làm sau khi tốt nghiệp không lâu.

 

Hình ảnh Tân cử nhân khóa 10 trong Lễ Tốt nghiệp

 

Khảo sát cũng chia ra các nhóm ngành cụ thể. Ở tất cả các nhóm ngành đều đạt tỷ lệ có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp trên 90%, đặc biệt ngành Kiến trúc đạt tỷ lệ là 100%.

Nối tiếp truyền thống của các năm trước, khảo sát việc làm năm 2017 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục thể hiện những tín hiệu tích cực với các con số khả quan. Nhà trường luôn quan tâm tới chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên, thông qua việc: Tổ chức Ngày hội việc làm, các hoạt động giới thiệu việc làm thường niên; tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức đi thực tập,… Tuy vậy, chỉ chính sách hỗ trợ của Nhà trường thôi vẫn chưa đủ, các bạn sinh viên cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, chăm chỉ, cầu tiến để có được việc làm tốt nhất cho bản thân. Có như vậy, các bạn mới có thể chủ động tiếp cận với thị trường lao động nhiều thách thức như hiện nay.

 

Cựu SV khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh với giải thưởng 120 triệu đồng

 

Di Linh

Báo cáo công khai

Công Khai

Công Khai

Tìm hiểu năng lực, khám phá bản thân, chinh phục tương lai

Làm thế nào để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu xã hội là vấn đề được đông đảo tân cử nhân quan tâm hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, ngày 25/01/2018 trường Đại học Yersin Đà Lạt - thành viên Hệ thống Giáo dục Thành Thành Công (thuộc Tập đoàn TTC) đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp “Bí quyết chọn ngành học phù hợp” cho gần 1.800 học sinh trên địa bàn Tp. Đà Lạt.

Điều kiện tuyển sinh

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình đào tạo