Thành viên của

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 Liên Hệ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

TRANG CHỦ TIN TỨC & SỰ KIỆN

97% sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp

Ngày đăng 1/11/2017
|
Lượt xem: 369

Vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức khảo sát việc làm của sinh viên khóa 9, tốt nghiệp năm 2016. Theo đó, có 96,74 % đã có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp. Trong đó, 94% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là một kết quả đáng ghi nhận khi phần lớn các bạn đã có được việc làm sau khi tốt nghiệp không lâu.

Hình ảnh Tân cử nhân khóa 10 trong Lễ Tốt nghiệp

Khảo sát cũng chia ra các nhóm ngành cụ thể. Ở tất cả các nhóm ngành đều đạt tỷ lệ có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp trên 90%, đặc biệt ngành Kiến trúc đạt tỷ lệ là 100%.

Nối tiếp truyền thống của các năm trước, khảo sát việc làm năm 2017 của Trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục thể hiện những tín hiệu tích cực với các con số khả quan. Nhà trường luôn quan tâm tới chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên, thông qua việc: Tổ chức Ngày hội việc làm, các hoạt động giới thiệu việc làm thường niên; tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tổ chức đi thực tập,… Tuy vậy, chỉ chính sách hỗ trợ của Nhà trường thôi vẫn chưa đủ, các bạn sinh viên cần phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, chăm chỉ, cầu tiến để có được việc làm tốt nhất cho bản thân. Có như vậy, các bạn mới có thể chủ động tiếp cận với thị trường lao động nhiều thách thức như hiện nay.

Cựu SV khoa Quản trị Kinh doanh đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh với giải thưởng 120 triệu đồng

Di Linh

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ - Ngành Khoa học máy tính

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ - Ngành Khoa học máy tính - Lớp liên kết với Đại học Quy Nhơn

21 đoàn viên tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

Trong hai ngày 9 và 10/4, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã diễn ra Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2018 về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp do Tỉnh Đoàn tổ chức. Tham gia hội thi có 21 thí sinh đến từ 21 cơ sở đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

Đưa văn hóa cổ điển Nhật Bản đến với sinh viên Yersin

Sáng ngày 11.4.2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức thành công buổi giới thiệu văn hóa Nhật Bản đến sinh viên của Trường. Buổi giới thiệu có cô Yoko Miyadera, thầy Nemoto Shigeru, thầy Michihiro Abe - Thành viên Hội Nghiên cứu Văn hoá Nhật Bản

Tạp chí Khoa học số 03 (10/2017)

Ứng dụng mô hình binary logistic phân tích chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh toàn cầu hóa

Tạp chí Khoa học số 02 (03/2017)

Vận dụng một số phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực trong dạy học môn giáo dục học ở trường đại học sư phạm - Đại học Huế

Tạp chí Khoa học số 01 (11/2016)

Quản lý hoạt động tự học của sinh viên tại các trường đại học ngoài công lập phía nam: thực trạng và biện pháp