Hỗ trợ Tân sinh viên

TRANG CHỦ Hỗ trợ Tân sinh viên
Hỗ trợ Tân sinh viên

Sôi động đêm hội chào đón Tân sinh viên Welcome ceremony – K15

Tối ngày 28/8/2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức đêm hội chào đón tân sinh viên với tên gọi Welcome Ceremony – K15.

Đêm nhạc “Tôi là Sinh viên” – Chào đón tân sinh viên khóa 2014

Học phí 0 đồng, chỗ ở miễn phí và cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành cho tân sinh viên

Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức chào đón tân sinh viên khóa 12

“MYM – Dịch chuyển” – Lớp học kỹ năng mềm cho tân sinh viên K12

Rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên là việc làm cần thiết, giúp sinh viên nghĩ đúng hướng, làm đúng việc, học đúng cách và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Chào đón tân sinh viên tựu trường

Với sự đón tiếp này, chúng tôi hi vọng các em tân sinh viên sẽ tự tin bước vào quá trình học tập, rèn luyện tại trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho tân sinh viên với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích

Sự kiện chào đón tân sinh viên K12 (Welcome Ceremony), lớp học kỹ năng mềm “MYM – DỊCH CHUYỂN” là những điểm nhấn trong chương trình “Tiếp sức đến trường” của Đoàn Thanh niên. Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn.

Sinh viên khóa 12 sẽ có chỗ ở miễn phí

Bắt đầu từ năm học 2015 - 2016, trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ bố trí nơi ở hoàn toàn miễn phí cho tất cả tân sinh viên từ các huyện và các tỉnh đến nhập học.

Chào đón Tân sinh viên khóa 11 nhập học

Với sự chuẩn bị chu đáo của Trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh đi cùng. Kết thúc đợt này, nhà trường sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung cho đến hết ngày 30/10/2014.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 info@yersin.edu.vn