TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Tạo cơ hội cho sinh viên xuất khẩu lao động miễn phí

Đó là chương trình đưa sinh viên đi làm việc ở Nhật Bản do Trường Đại học Yersin Đà Lạt hợp tác với Trung tâm phát triển nguồn nhân lực châu Á và Sở Nghiên cứu học thuật cao đẳng quốc tế Tokyo - Nhật Bản đã được triển khai hơn 8 năm nay.

Kỷ niệm 46 năm ngày Quốc tế Pháp ngữ

Sinh viên Yersin với văn hóa viết Thư pháp Nhật Bản

Khai giảng lớp “Đào tạo Điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản”

Đào tạo điều dưỡng viên đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0 đồng

Ngay từ năm học đầu tiên, những sinh viên theo học chương trình này sẽ được biết về nơi làm việc tại Nhật với mức lương cơ bản từ 30 triệu đồng/tháng.

Tổ chức ngoại khóa về pháp luật và khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Buổi ngoại khóa Tuyên truyền pháp luật nhằm giáo dục, phổ biến cho sinh viên một số vấn đề liên quan đến pháp luật trong sinh viên.

Sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt tham gia Lễ hội giỗ tổ Hùng Vương 2016

Sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia nhiệt tình và sôi nổi tất cả các trò chơi trong chương trình.

Oleg Levashov và Hội thảo: Các thiết bị điện tử và sự phát triển của não bộ con người

Buổi hội thảo đã mang đến cho các bạn sinh viên trường đại học Yersin những kiến thức bổ ích và thú vị.

Cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Startup Student Ideas”

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên “Startup Student Ideas” lần thứ I do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 info@yersin.edu.vn